Danh mục

CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP

Giá trị độ ẩm trong nhà kính là chỉ số quan trọng cho sự phát triển tốt của cây, hoặc để tránh các bệnh. Độ ẩm không khí cao kích thích sự phát triển của nấm gây hại, thúc đẩy các bệnh khác hoặc làm giảm sự hấp thu chất dinh dưỡng của cây. Độ ẩm lý tưởng để cây phát triển tốt từ 50 đến 85%RH.

Việc đo lường và giám sát độ ẩm giúp kiểm soát độ ẩm và hệ thống phun sương, Hệ thống phun sương hoạt động khi độ ẩm quá thấp, hoặc nếu độ ẩm quá cao thì hệ thống thông gió hoặc bộ phận gia nhiệt hoạt động. Trong mọi trường hợp, việc sử dụng hệ thống này được kiểm soát tối ưu và giảm chi phí năng lượng.

Khi lưu trữ các loại trái cây và loại rau, điều quan trọng là phải duy trì các điều kiện bảo quản tối ưu để bảo vệ chống mất độ ẩm, ngăn chặn sự úng và kéo dài tuổi thời hạn sử dụng của sản phẩm. Để kiểm soát điều kiện môi trường bảo quản kho rau- củ- quả, các tham số nhiệt độ, độ ẩm và CO2 cần được theo dõi.

Việc đo lường và giám sát độ ẩm tương đối cũng quan trong trong quá trình sấy và bảo quản chúng, cũng như việc lưu trữ hạt giống.

ỨNG DỤNG THÊM

Tủ môi trường (tủ vi khí hậu)

Giả lập môi trường mô phỏng để nghiên cứu điều kiện môi trường ảnh hưởng tới sản phẩm. Các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm và nồng độ CO2 được sử dụng trong tủ môi trường này.

Nghiên cứu hạt giống

Một nghiên cứu quan trọng trong việc bảo quản hạt giống là đo lường hoạt độ nước.

THAM SỐ QUAN TRỌNG

ỨNG DỤNG KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm tiêu biểu: