Danh mục

Video

Để tìm hiểu thêm về đo độ ẩm, đo chênh áp, đo điểm sương, theo dõi nồng độ CO2, hoạt độ nước, hệ thống giám sát liên tục RMS, phòng sạch CRP5, cảm biến HygroClip2, bộ tạo độ ẩm HygroGen2 hoặc phần mềm HW4 hãy xem các video giải thích bên dưới.

Giải thích về độ ẩm

Độ ẩm được tạo ra như thế nào? Độ ẩm tương đối là gì? Độ ẩm tương đối được đo như thế nào? Tại sao nó được đo?

HP32 - Dụng cụ cầm tay đo nhiệt độ và độ ẩm

Thiết bị HP32 phù hợp với tất cả đầu dò HC2A và HC2 của Rotronic, nó đo và ghi nhận giá trị nhiệt độ, độ ẩm và tính toán tham số độ ẩm

Đo hoạt độ nước - AW

Việc đo hoạt động của nước hoặc độ ẩm tương đối cân bằng là một thông số chính trong việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm hoặc vật liệu nhạy cảm với độ ẩm. Hoạt động của nước theo định nghĩa là nước tự do hoặc không liên kết hóa học trong thực phẩm và các sản phẩm khác

Đo hoạt độ nước chỉ 5 phút với Aw Quick

Tìm hiểu cách đo hoạt độ nước khoảng 5 phút với đầu dò HC2-AW-USB và chức năng AW-Quick của Phần mềm HW4 của chúng tôi !

Hiệu chuẩn máy đo hoạt độ nước cầm tay HP23-AW

Tìm hiểu cách hiệu chuẩn thiết bị đo hoạt độ nước cầm tay Rotronic bằng dung dịch chuẩn

CO2 là gì ? Đo CO2 như thế nào ?

CO2 gây ảnh hưởng tới con người như thế nào ? CO2 là gì? CO2 được đo như thế nào? Tại sao cần phải đo CO2?

Đo chênh áp

Sự khác biệt nhỏ về áp lực có tác động lớn trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng - ví dụ, trong phòng sạch, phòng thí nghiệm. Do đó, điều quan trọng là áp suất chênh lệch được theo dõi và duy trì ở một giá trị không đổi. Có hai nguyên tắc chính để đo áp suất chênh lệch: nguyên lý lưu lượng khối nhiệt và nguyên lý đo biến dạng cảm biến màng.

RMS - Hệ thống giám sát

Hệ thống theo dõi các tham số: nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp, CO2, analog,... xem dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Cảnh báo qua Email/SMS/Callphone

Giải thích về điểm sương thấp (Low Dew Point)

Điểm sương thấp là gì? Nó được đo ở đâu? Tại sao đo điểm sương thấp?

HG2- Thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ & độ ẩm

HygroGen2 là một thiết bị tạo độ ẩm và nhiệt độ có thể vận chuyển phù hợp để hiệu chỉnh đồng thời tới năm dụng cụ đo độ ẩm trong khoảng 0 ... 60° C và 5 ... 95% RH.

Phần mềm HW4 - Giám sát, cảnh báo & báo cáo

Với phần mềm HW4 của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp một giải pháp giám sát toàn diện nhưng dễ sử dụng cho tất cả các sản phẩm hiện tại và trong tương lai. HW4 đáp ứng các yêu cầu quy định cho ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học, khoa học đời sống, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác, và được sử dụng như một phần của Hệ thống quản lý chất lượng của khách hàng.