Danh mục

Thuốc Lá

Một trong những đặc điểm của thuốc là là nó hấp thụ rất nhiều độ ẩm ở môi trường cao xung quanh và thoát ra dưới dạng ngưng tụ khi ở nhiệt độ thấp hơn. Điều này dẫn đến một quần thể vi sinh vật lớn gây ra sự đổi màu, nấm mốc, côn trùng và các hiện tượng khác. Dẫn đến kết quả suy giảm nghiêm trọng về chất lượng và thiệt hại kinh tế.

Do đó, việc giám sát thường xuyên các điều kiện môi trường là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong quy trình sản xuất thuốc lá và xì gà chất lượng.

Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình sấy là điều khá quan trọng, trong đó độ ẩm tương đối cân bằng của thuốc lá đạt được.

Độ ẩm tương đối cân bằng của xì gà được xác định bằng cách đo hoạt động của nước. Đầu dò hoạt độ nước Rotronic hoạt động với công nghệ kỹ thuật số HygroClip, đảm bảo hiệu suất cao và hiệu chỉnh đơn giản. Dụng cụ cầm tay có đầu dò chèn vào thùng thuốc lá để xác định tại chổ, hoặc sử dụng các đầu dò hoạt độ nước HC2-AW dùng trong phòng thí nghiệm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dữ liệu môi trường như nhiệt độ và độ ẩm cũng được ghi lại trong quá trình vận chuyểnlưu trữ. Bằng cách này, có thể chứng minh rằng các điều kiện sản phẩm thuốc lá đã được vận chuyển trong điều kiện hoàn hảo và không làm giảm chất lượng sản phẩm. Đây có thể là một yếu tố quan trọng để chấp nhận giao hàng.

THAM SỐ QUAN TRỌNG

ỨNG DỤNG KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm tiêu biểu: